Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng hệ thống FrontEnd của trang EC bằng EC-CUBE dạng on-premis và Shopify dạng cloud. Về EC-CUBE, chúng tôi từng thực hiện dự án có sử dụng EC-CUBE 4.x phiên bản mới nhất. Xây dựng hệ thống FrontEnd của trang EC phù hợp với những đối tượng khách hàng như sau: 1. Hoạt động kinh doanh của EC phát triển đều đặn và muốn mở rộng thêm các chức năng của trang web. 2. Muốn tiến hành tự động hóa bằng cách liên kết với hệ thống cốt lõi. 3. Muốn tạo một trang webEC khác biệt với công ty khác.

EC-CUBE 4

1

EC-CUBE là nền tảng mã nguồn mở chiếm thị phần No.1 ở Nhật Bản, người dùng có thể sử dụng miễn phí.

Tại Nhật Bản, có nhiều trang EC được xây dựng từ EC-CUBE vì đây là một nền tảng rất được tin cậy. Hơn nữa, cộng đồng phát triển cũng hoạt động sôi nổi nên bạn sẽ dễ dàng tìm được cách giải quyết nhanh chóng đối với các thắc mắc/vấn đề của mình.

2

Design template & Plugin phong phú

Trên EC-CUBE có trang bị nhiều Design template và Plugin miễn phí và có phí. Nó là phần mềm được sáng tạo từ Nhật Bản, có bao gồm hầu hết các chức năng cần thiết để kinh doanh tại Nhật Bản. Cho phép người dùng tùy chỉnh và kết hợp lại theo phong cách kinh doanh riêng mình, xây dựng một trang web nhằm cải thiện tính dễ sử dụng và tạo khác biệt với các công ty khác.

3

Màn hình quản lý với tính năng thao tác tuyệt vời

Màn hình thao tác trực quan và dễ hiểu, được thiết kế để dễ sử dụng ngay cả đối với chủ sở hữu trang web lần đầu tiên. Ví dụ: trên màn hình quản lý đơn hàng được sử dụng thường xuyên, người dùng có thể kiểm tra thông tin chi tiết cho từng đơn hàng trong nháy mắt và chuyển đổi dễ dàng đến xử lý tiếp theo. Bằng cách cải thiện hiệu suất hoạt động với màn hình quản lý rất dễ thao tác, nên bạn có thể dành nhiều thời gian bạn tập trung vào công việc chính của mình như lập kế hoạch sản phẩm và lên đối sách để thu hút khách hàng.

SHOPIFY

1

Shopify - EC platform lớn nhất thế giới.

Shopify là một nền tảng EC dựa trên đám mây được sinh ra ở Canada. Thị phần đang mở rộng nhanh chóng và số lượng cửa hàng đã vượt quá 1.000.000 ở thời điểm tháng 6 năm 2019.

2

Chức năng bổ sung phong phú thông qua App store

Shopify có mặt trên App store nên bạn có thể thêm các chức năng vào trang web EC giống như cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình. Nó được phân thành các danh mục như cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng, công cụ xúc tiến bán hàng, vận chuyển, và cũng cho phép người ta tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng được sử dụng trên toàn thế giới.

3

Bắt đầu hợp tác với "Rakuten Ichiba"

Từ tháng 4 năm 2020, Shopify và Rakuten Ichiba đã bắt tay nhau để hợp tác kênh bán hàng. Khi sử dụng Rakuten Ichiba làm kênh bán hàng từ trang Shopify, sẽ cho phép ta thực hiện các nghiệp vụ như đăng ký sản phẩm, quản lý kho và quản lý đơn hàng từ màn hình quản lý Shopify.