Cung cấp dịch vụ giá trị cao với chi phí tối ưu & đúng thời gian quy định

Chúng tôi tự hào nhận được sự tin tưởng của các công ty toàn cầu vớinhiều dự án phát triển bởi những kỹ sư phát triển ưu tú.

VALUABLE SERVICES
KAMADA DAISUKE KAMADA DAISUKE

KAMADA DAISUKE

Thông điệp từ CEO

Công ty Transcosmos Technologic Arts – tiền thân của transcosmos technology Việt Nam – được thành lập vào năm 2014 dưới hình thức liên doanh với công ty TNHH Technologic Arts; năm 2017 trở thành công ty con có 100% vốn thuộc transcosmos inc.
Năm 2022, công ty đã được đổi tên thành transcosmos technology Việt Nam.

 

Chúng tôi là công ty phát triển phần mềm theo mô hình Agile, chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển giải pháp hướng đến thị trường Nhật Bản và ASEAN.
Công ty chúng tôi sở hữu nhiều kỹ sư có chứng chỉ Drupal, Acquia – CMS đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới – và nhiều thành viên có chứng chỉ PMP (Project Management Professional); đồng thời  cũng được công nhận là đối tác AWS; hiện tại, chúng tôi cũng hỗ trợ phát triển ứng dụng serverless.

 

Cùng với việc thay đổi tên và thể chế công ty trong năm 2022, transcosmos technology Việt Nam đang có kế hoạch tăng số lượng kỹ sư, hướng tới mục tiêu vươn ra và thành lập các cơ sở mới ở các thành phố khác ngoài thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2023.
Ngoài ra, trong thời gian tới chúng tôi sẽ liên kết chặt chẽ hơn nữa với transcosmos inc.; thực hiện phát triển cơ sở hạ tầng khi triển khai nghiệp vụ ở trong và ngoài Nhật Bản cho các loại Outsourcing services (Contact center, BPO, Digital marketing, EC) của Tập đoàn Transcosmos; cung cấp One-stop Service tối ưu cho công ty khách hàng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin nhé

2014

THÀNH LẬP

2017

Chuyển đổi

2019

Tăng trưởng

2022

Thay đổi tên công ty

YEAR END PARTY 2023

Công ty TNHH transcosmos Technologic Arts (TTV) được thành lập với hình thức liên doanh với công ty TNHH Technologic Arts

icon_miltstone_2

Trở thành công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của transcosmos.

abc

Tăng trưởng và mở rộng quy mô

icon_milestone_1

Tên công ty trước đây: Công ty TNHH Transcomos Technologic Arts (TTV)

Tên công ty mới: Công ty TNHH transcomsos techonology Việt Nam (TTV)

test

Year End Party 2023 diễn ra với nhiều khung bậc cảm xúc, tri ân sự đóng góp cho sự phát triển của TTV từ tất cả các nhân viên. Mọi người cùng nhìn ngắm lại hành trình một năm vừa qua, những sự kiện và hoạt động ý nghĩa. Bên cạnh là cũng là sự mở đầu cho năm 2024 với đầy hứa hẹn và cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

.

 

Sau những nổ lực, các team dự án đã gặt hái được những thành tựu lớn, điều đó đã được ghi nhận thông qua các giải thưởng trong năm 2023. Ngoài ra còn có các giải thưởng dành cho các cá nhân đã hoàn thành tốt công việc cũng như đạt thành tích cao trong các khóa học của Công ty. Một lần nữa xin chúc mừng các anh chị và các bạn.

n

 

Những hình ảnh tràn ngập tiếng cười và trò chơi sôi động ở buổi tiệc.

 

e

 

t

Cảm ơn một năm đầy sự cống hiến và hi vọng tập thể TTV sẽ luôn cùng nhau đồng hành và vương xa hơn nữa trong tương lai.

delivery

Cung cấp dịch vụ có giá trị cao bằng cách kết hợp giữa

Con người xuất sắcCông nghệ mới nhất

3A
frame
aware-well

Aware

well the business
frame
adapt

Adapt

to the change
frame
aim

Aim

for perfection, think up to the last 1% and improve the degree of perfection
2C
 
frame
cultivate

Communicate

with honesty and open
frame
communicate

Cultivate

yourself

Cung cấp dịch vụ & chất lượng

vượt quá mong đợi của khách hàng

Chat bot