VỀ CHÚNG TÔI

Kể từ khi thành lập vào năm 1966, transcosmos inc. đã nỗ lực tăng cường khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp khách hàng bằng cách kết hợp những "con người" xuất sắc với "khả năng kỹ thuật" mới nhất và cung cấp các dịch vụ có giá trị cao hơn. Hiện tại, công ty đang theo đuổi việc vận hành tối ưu, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ quy trình nghiệp vụ của doanh nghiệp từ việc tối ưu hóa chi phí lẫn mở rộng kinh doanh tại 173 chi nhánh ở 30 quốc gia và khu vực trên thế giới, chủ yếu ở khu vực Châu Á ...

Công ty TNHH transcosmos technology Việt Nam (TTV) được thành lập tại Việt Nam vào năm 2014 với vai trò là chi nhánh cung cấp dịch vụ / phát triển sản phẩm cho TCI Group, các công ty trong nước và khu vựcAPAC.

DỊCH VỤ

We have been providing the software development, product development, dedicated resources with  quality, timely delivery and cost-effective solutions

CareerCareer

TUYỂN DỤNG

Chúng tôi có nhiều dự án với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau và đang tìm kiếm nhiều kỹ sư phát triển có kinh nghiệm và kỹ năng tốt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin.

 

Chuyên viên AWS

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore

03 vị trí Xem chi tiết
 

【URGERNT】PROJECT MANAGER

Minimum Tech expertise 7 years, in the following technologies: NodeJS, React, VueJS

 

【URGENT】TEST AUTOMATION ENGINEER

2+ years of experience in QC/Tester field. Experience with Agile frameworks and tools as Jira, Redmine, and Backlog

 

Senior Manager for System development/Negotiator with client

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore

02 vị trí Xem chi tiết
 

SENIOR JAVA DEVELOPER

 

Project Manager

05 vị trí Xem chi tiết
 

Kỹ sư Drupal middle/senior

01 vị trí Xem chi tiết
 

Senior QA Manager

 

CHUYÊN VIÊN CLOUD ARCHITECT

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC Ở TTV

Chúng ta hãy cùng điểm sơ qua một số hình ảnh tại môi trường làm việc ở TTV nhé!

CƯỜI HẾT NẤC VỚI HOẠT ĐỘNG MINI GAME CỦA TTV MỪNG SINH NHẬT CÁC ANH CHỊ TRONG QUÝ 2

TTV tổ chức tiệc sinh nhật kèm theo hoạt động teambuilding cho tập thể anh chị nhân viên tại văn phòng.

Mừng năm mới là hoạt động được tổ chức hàng năm, với những món quà, những bao lì xì đỏ, kèm những lời chúc mang đến niềm vui không nhỏ cho từng thành viên trong gia đình TTV

Như một thông lệ, ngày làm việc đầu tiên của năm mới, TTV tổ chức chương trình “Nhận lộc đầu năm”. Bác CEO chúc tết và tặng lì xì.

Ngày 14 tháng 1 năm 2022 vừa qua, TTV đã tổ chức một buổi Year end party đầy ấm cúng nhưng không kém phần sôi động với sự góp mặt của các thành viên của công ty.

Trong 7 năm qua, sự lớn mạnh và hoàn thiện của công ty vượt xa mong đợi, tất cả là nhờ phương châm làm việc luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Chiều 20/10/2021, TTV đã tổ chức sự kiện Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam với hơn 90 thành viên cùng nhau tham dự qua hình thức trực tuyến.

Ban giám đốc và Công đoàn TTV tổ chức sự kiện mừng ngày quốc tế phụ nữ

Mùa tết Tân Sửu của TTV. Mỗi nhân viên được nhận một phần quà tết nho nhỏ chúc mừng của công ty với tấm lòng nhiệt thành.

Nhằm tạo một môi trường làm việc mới mẻ và sinh động hơn cho nhân viên sau những tháng ngày làm việc vất vả, CEO đã đưa ra quyết định thay đổi địa điểm làm việc sang văn phòng mới khang trang và sáng sủa hơn. Địa điểm mới tại tòa nhà TTC số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình

Công ty Transcosmos Technologic Arts Co. (TTV) trân trọng tổ chức buổi lễ trao giải nhỏ TTV Award 2020 vào ngày 5/10/2020  để tuyên dương các tập thể và cá nhân đã có những đóng góp to lớn cho công ty trong suôt năm qua. 

Transcosmos Technologic Arts xin chúc mọi người một ngày Trung Thu vui vẻ với sự kiện đặc biệt với những chiếc bánh trung thu đẹp mắt vào ngày 22/09.

Công ty TTV tổ chức chuyến du lịch cho toàn thể nhân viên nhằm tạo ra không gian thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Chúng tôi rất cảm ơn bạn quan tâm và truy cập vào homepage của công ty. Công ty trân trọng thông báo rằng chúng tôi đã đổi mới homepage.

Tuần trước, phòng đào tạo TTV đã tiến hành Lễ Bế giảng cho khóa học Project Management Foundation (Quản lý dự án).

TIN TỨC

Chúng ta hãy cùng điểm sơ qua những hoạt động & sự kiện tại TTV nhé!

LET'S CONTACT US

WE ARE WAITING FOR YOU.