Tin Tức

20/12/2019


Transcosmos Technologic Arts Co., Ltd sẽ tổ chức một buổi workshop kinh doanh “Tìm ý tưởng và lên kế hoạch kinh doanh hấp dẫn với tư duy thiết kế” dành cho các nhà quản lý Việt Nam hoặc cấp trên.

Đây là một sự hợp tác giữa Transcosmos Technologic Arts Co., Ltd và công ty Tư vấn Nhật Bản - Skylight Consulting Inc.,.


Ngày nay, thị trường luôn thay đổi liên tục và việc cạnh tranh đang rất khốc liệt, cho nên đòi hỏi các doanh nghiệp luôn phải tìm ra những ý tưởng mới từ kế hoạch phát triển sản phẩm/dịch vụ, chiến lược bán hàng/kinh doanh tiếp thị cho đến chiến lược về nhân sự để phù hợp với yêu cầu của khách hàng và đối tác. Mặc dù bạn có một vài ý tưởng nhưng sẽ có một khoảng cách cực kỳ lớn giữa kế hoạch kinh doanh và việc đưa ý tưởng kinh doanh vào thực tế vì một số lý do.


Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn "Làm thế nào để lấp đầy khoảng cách" để có thể giải quyết những vấn đề trên.

Tư duy thiết kế là tư duy mạnh mẽ để tạo ra những ý tưởng sáng tạo nên. Do đó, rất nhiều công ty toàn cầu/công ty khởi nghiệp giới thiệu đến người học, đặc biệt là tại Thung lũng Silicon ở Hoa Kỳ.
Bạn cũng có thể học tư duy logic và tư duy phản biện phê phán- là những kỹ năng cơ bản để thuyết phục mọi người.Khóa học này đặc biệt dành cho:
・ Người muốn tìm kiếm ý tưởng kinh doanh mới
・ Người muốn biết cách lập kế hoạch kinh doanh với mục tiêu:
- Nhận được sự chấp thuận của giám đốc điều hành.
- Tìm được nhiều đối tác kinh doanh
- Nhận được khoản đầu tư từ Nhà đầu tư
・ Người muốn học về tư duy thiết kế cơ bản


Vui lòng đăng ký từ URL bên dưới.
http://bit.ly/DesignThinkingWorkshop-2020Jan